Trường Đại học Kinh tế - Luật chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị đã gửi lẵng hoa lời chúc mừng đến bộ phận Y tế của Nhà trường.

Trong thời gian qua, bộ phận Y tế của Trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của sinh viên và cán bộ, công chức. viên chức và người lao động của Nhà trường. Bên cạnh đó bộ phận Y tế đã phối hợp tốt cùng các đơn vị thực hiện tốt trong công tác phòng chống dịch CoVid-19 như đề xuất việc trang bị khẩu trang, đề xuất việc bố trí nước rửa tay, tăng cường xà phòng trong nhà vệ sinh, vệ sinh diệt khuẩn toàn trường,...

Dịp này, công tác phòng chống dịch bệnh CoVid-19 của Trường cũng đã hội ý nhanh để triển khai hoàn thiện các công tác chào đón sinh viên trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ phòng chống dịch CoVid-19.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến bộ phận Y tế của Nhà trường 


      Đại diện các đơn vị gửi lời chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 
    PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng kiểm tra lại việc chuẩn bị khẩu trang y tế và nước rửa tay trước khi đón sinh viên trở lại Trường.

                                                                                                                                                                  Nguồn: CCA


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 643,037

41,820