Lễ kỉ niệm 19 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật

 Ngày 03.11.2019, trong không khí sôi động và tràn đầy sức trẻ, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 19 năm ngày truyền thống (06.11.2000 – 06.11.2019) và phát động đường chạy Race2Run hướng đến kỉ niệm 20 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống chặng đường 19 năm qua của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG – HCM, những chặng đường phát triển và trưởng thành.

Hướng tới chào mừng 20 năm truyền thống Trường, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh –  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, Thường trực Ban tổ chức đã thông tin về các hoạt động ý nghĩa và thiết thực được tập thể cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên của Trường đề xuất, tổ chức thi đua cùng thực hiện.

Để thể hiện tinh thần quyết tâm và đồng lòng, đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Hội Cựu sinh viên và Cựu sinh viên thành đạt đã cùng thực hiện nghi thức khởi động các hoạt động hướng về chương trình chào mừng UEL20..

Một số hình ảnh khác ở phần Hội:

Chương trình kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ. Nhìn lại chặng đường 19 năm với những thành công sẽ là động lực để tập thể CBCNV, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào hướng đến lễ kỉ niệm 20 năm truyền thống Trường ĐH Kinh tế - Luật vào năm 2020 với chủ đề "Kết nối - Đột phá".

Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 682,710

62,835