Chi đoàn Khối Quản lý tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 16/11/2017 tại phòng A604, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi đoàn Khối Quản lý đã tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đại biểu và đoàn viên tham dự Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2019
Hội nghị vinh dự đón tiếp sự tham dự của quý vị đại biểu: PGS. TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Kinh tế; Th.S Võ Văn Trọng – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường.

Hội nghị đã sơ kết các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2016-2017 và triển khai công tác hoạt động trong năm học 2017-2018. Đồng thời tại Hội nghị, Chi đoàn Khối Quản lý cũng đã giới thiệu Ban chấp hành mới của nhiệm kỳ 2017-2019. Trước đó, trong hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Chi đoàn Khối Quản lý, các đồng chí xin thôi nhiệm vụ đã được thông qua và BCH Đoàn trường đã thống nhất cho đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Thảo rút khỏi Ban chấp hành Chi đoàn Khối Quản lý nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu bổ sung đồng chí Bùi Thị Kim Duyên bổ sung vào Ban chấp hành Chi đoàn Khối Quản lý nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Thảo thôi giữ chức vụ Bí thư sau khi rút khỏi Ban Chấp hành Chi đoàn. Hội nghị kiện toàn cũng thống nhất bầu: đồng chí Lê Văn Vĩ giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Trần Thị Kim Đào giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Khối Quản lý nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ban Chấp hành mới ra mắt trước toàn thể Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao thành tích, kết quả hoạt động của Chi đoàn giai đoạn vừa qua và nhắc nhở Chi đoàn tiếp tục nỗ lực hoạt động trong các hoạt động chuyên môn, góp phần vào sự phát triển của Trường.

PGS. TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Hội nghị cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành cho 12 đồng chí đoàn viên ưu tú đã hoàn thành nhiệm vụ công tác Đoàn. Kính chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, phát huy tốt những năng lực để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng và sát cánh dìu dắt, hỗ trợ các bạn đoàn viên trẻ trong công tác hoạt động Đoàn.


Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương trao quyết định trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên
Thông qua hội nghị, đại biểu tham dự và đoàn viên Chi đoàn đã có những đóng góp thiết thực về nội dung tổ chức những hoạt động đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, đời sống tinh thần và định hướng phát triển của Chi đoàn.
     Nguồn: Chi Đoàn Khối Quản lý


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 360,836

30,722