Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân khóa 2014 – 2018

Ngày 11.8.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân khóa 2014 – 2018.

Đợt này, Trường Đại học Kinh tế - Luật trao bằng tốt nghiệp cho 77 tân thạc sĩ và 986 tân cử nhân. Trong đó, có 04 thủ khoa sau đại học, 17 thủ khoa đại học, 03 sinh viên hoàn thành khoá học trước thời hạn, 04 sinh viên học song bằng, 08 sinh viên quốc tế từ nước bạn Lào; 193 tân cử nhân loại Giỏi (chiếm 19,57%), 706 loại Khá (chiếm 71,6%). Trong số các sinh viên tốt nghiệp đợt này, thủ khoa toàn khóa là Nguyễn Thị Minh Tâm - lớp K14 ngành Hệ thống thông tin quản lý với điểm trung bình 8,83; sinh viên Nguyễn Thị Hồng Thảo – lớp K14 Kinh tế đối ngoại chất lượng cao đã có thành tích đặc biệt khi tốt nghiệp loại giỏi cùng lúc hai ngành Kinh tế đối ngoại và Tài chính – Ngân hàng.

Đại diện tân thạc sĩ, tân cử nhân tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu

Các em có quyền tự hào về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau thời gian học tập ở mái trường này. Nhưng những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để các anh chị bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu. Thầy hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở Trường, các em hãy tiếp tục nỗ lực học tập, chủ động tự học hàng ngày, để vươn tới một tương lai tươi sáng đang chờ phía trước. Cho dù nó nhiều chông gai thử thách, nhưng Thầy tin là các em sẽ vươn cánh bay xa, thành công trong công việc; tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của Trường Đại học Kinh tế - Luật, khẳng định và lan toả thương hiệu của nhà trường trên thị trường lao động trong và ngoài nước, cả trong khu vực công và tư”. – PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời nhắn nhủ và kỳ vọng vào các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân./. 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật 
phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, tân cử nhân


Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Thảo – tốt nghiệp song bằng hai ngành loại Giỏi 
phát biểu cảm ơn nhà trường, thầy cô, gia đình

Trao bằng cho thủ khoa và á khoa sau đại học

Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho tân cử nhân là thủ khoa toàn khóa và thủ khoa ngành

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


Nguồn CCA


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 447,400

42,579