Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ trẻ tiêu biểu Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 08/12/2017, Tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ trẻ tiêu biểu Trường Đại học Kinh tế - Luật, năm học 2016 - 2017.

08 Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG-HCM được tuyên dương


100 Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2016 - 2017

Trong buổi lễ, các cán bộ trẻ tiêu biểu, các tập thể sinh viên 5 tốt cùng 100 bạn sinh viên đã được vinh danh trên sân khấu cùng những phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm học. Những nụ cười hạnh phúc đó là thành quả cho cả một quá trình dài của các bạn.

Hòa trong không khí đó, bạn Vạn Hữu Phước - sinh viên khoa Hệ thống thông tin, đã đại diện cho tất cả 100 tấm gương sáng chia sẻ cảm nghĩ của mình. Những tâm tư, tình cảm từ tận đáy lòng ấy đã làm cho cả Hội trường có những phút lắng đọng nhưng tự hào, đơn giản nhưng chân thật.

Buổi lễ cũng thêm phần long trọng có sự góp mặt và chia sẻ của Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Những chia sẻ của thầy vô cùng ý nghĩa với tất cả sinh viên. Đó làm cho những bạn đã đạt danh hiệu cao quý hôm nay cố gắng giữ vững nó ở những năm sau, đồng thời, nó còn là lời động viên sâu sắc cho những sinh viên đang ước ao, đang phấn đấu để là một thành viên trong đại gia đình Sinh viên 5 tốt.

Qua buổi lễ, chắc hẳn các bạn sinh viên cũng nhìn thấy tấm gương sáng của các cán bộ trẻ tiêu biểu và các gương Sinh viên 5 tốt để tự động viên mình phấn đấu vươn tới danh hiệu cao quý này trong tương lai không xa phải không nào?

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn Sinh viên 5 tốt và Cán bộ trẻ tiêu biểu Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2016 - 2017!
Nguồn: http://youth.uel.edu.vn


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 389,053

33,539