Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật nhận Huân chương Lao động Hạng ba trong ngày Truyền thống Trường

Ngày 5 tháng 11 năm 2017, trong không khí vui tươi và háo hức trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ kỉ niệm 17 năm ngày truyền thống Trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG – HCM.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; Đ/c Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM; Đ/c Trần Hoàng Khánh Vân - UV.BTV Thành Đoàn, Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn; Đ/c Trần Anh Cường - Phó Ban Phụ trách Thi đua khen thưởng ĐHQG TP.HCM; Đ/c Trần Tuấn Phương - Phó Bí Thư Thường Trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG HCM; đ/c Huỳnh Thị Hải Quyên - Trưởng phòng phụ trách ban thi đua khen thưởng ĐHQG HCM; về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trường nhà Trường cùng các thầy cô và đại diện các phòng ban của Trường.


Thay mặt Chủ tịch nước, PGS TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG - HCM vì những thành tích xuất sắc của Đoàn Trường trong suốt thời gian qua.

Cùng ôn lại chặng đường 17 năm hình thành và phát triển, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho biết: “Với biết bao cố gắng, tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thày, cô giáo để vượt qua mọi khó khăn. Đến nay, trải qua 17 năm nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng được nhiều sinh viên có thành tích cao và chuyên môn vững vàng trên tất cả các lĩnh vực và truyền thống đó sẽ luôn luôn được giữ vững đến mãi sau này”.


Lễ trồng cây

Nguồn: UEL


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 389,018

33,504