Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân khóa 2013 – 2017

Ngày 05.8.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân khóa 2013 – 2017.

Trong đợt này, Trường Đại học Kinh tế - Luật trao bằng tốt nghiệp cho 03 tân tiến sĩ, 80 tân thạc sĩ và 924 tân cử nhân các khóa. Trong số các sinh viên tốt nghiệp đợt này, thủ khoa toàn khoá là Đào Minh Châu - Lớp K13 Cử nhân tài năng Luật Tài chính – Ngân hàng với điểm trung bình 8,88, có 09 sinh viên khóa 14 học vượt, 08 sinh viên quốc tế từ nước bạn Lào, 194 tân cử nhân loại Giỏi (21%) và 651 loại Khá (70%). Khóa 2013 – 2017 cũng là khoá đầu tiên nhà trường có 86 sinh viên chương trình chất lượng cao tốt nghiệp.

Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau thời gian học tập ở mái trường này. Nhưng những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để các anh chị bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn… Cho dù nhiều chông gai thử thách, nhưng Thầy tin là các em sẽ vươn cánh bay xa thành công trong công việc; tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của Trường Đại học Kinh tế - Luật
”. – PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời nhắn nhủ và kỳ vọng vào các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân./. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM phát biểu chúc mừng


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu chúc mừng, đồng thời, nhấn mạnh 
giá trị cốt lõi trong Kế hoạch chiến lược phát triển của Trường: Unity - Excellence - Leadership


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng và TS. Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho 
cử nhân là thủ khoa toàn khóa, thủ khoa ngành và cử nhân tốt nghiệp trước thời hạn


PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao bằng tốt nghiệp cho tân tiến sĩ


TS. Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh sự quán Lào trao bằng tốt nghiệp cho 
các tân thạc sĩ, cử nhân Lào


TS. Lê Tuấn Lộc trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
Nguồn: CCA


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 378,132

32,098