Khai mạc Hội thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật lần VIII – năm 2018

Sáng ngày 16.11.2018, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn Trường lần thứ VIII - năm 2018. 

Hội thao Công đoàn Trường nhằm chào mừng 18 năm Ngày truyền thống Trường, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. 


TS Phạm Quốc Thuần - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thao 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Sau Lễ khai mạc, 02 môn thi đầu tiên là chạy bộ thể thao (nam và nữ) và kéo co đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tràn đầy hứng khởi, thu hút sự tham gia của 15 công đoàn Khoa, Bộ phận, Bộ môn và 01 tổ công đoàn trực thuộc với trên 100 cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. 


Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường tham gia Hội thao

Về kết quả, môn chạy bộ thể thao cho nữ trên 40 tuổi, ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền (Khoa Tài chính – Ngân hàng) đứng hạng nhất; môn chạy bộ thể thao cho nữ dưới 40 tuổi, ThS Nguyễn Thị Ngân (Khoa Tài chính – Ngân hàng) đứng hạng nhất; môn chạy bộ thể thao cho nam trên 40 tuổi, ThS Lợi Minh Thanh (Khoa Kế toán – Kiểm toán) đứng hạng nhất; môn chạy bộ thể thao cho nam dưới 40 tuổi, anh Nguyễn Đức Bình (Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp) đứng hạng nhất. Ở bộ môn kéo co, sau nhiều vòng thi đấu, liên quân công đoàn hành chính 3 và 4 đã giành hạng nhất


Chạy bộ thể thao cho nữ trên 40


Chạy bộ thể thao cho nam dưới 40
Về đích
Sôi nổi phần thi kéo co

Hội thao sẽ tiếp tục đến ngày 26.11.2018 với các môn thi đấu: bóng đá mini, quần vợt, cầu lông, cờ vua, cờ tướng và bida tự do. Đây là sân chơi lành mạnh giúp tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, đồng thời, sẽ chọn ra đội hình tiêu biểu để tham dự các giải đấu của ngành và các giải đấu giao hữu với đơn vị khác./.  

Nguồn: CCA


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 482,404

27,892