Ngày hội sách và chung kết cuộc thi "Tản mạn về sách"

Sáng ngày 21/4, tại khu tự học Thư viện trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi chung kết cuộc thi “Tản mạn về sách” chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4. Ngày hội đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên từ các khoa đến tham dự.

Thông qua các hoạt động trong chương trình của sự kiện như giới thiệu các dịch vụ, giao lưu với độc giả của Thư viện, tặng sách, trao đổi sách và bán sách – văn phòng phẩm giảm giá đến 70%. Đặc biệt là các bài thuyết trình tham dự cuộc thi “Tản mạn về sách”. Cuộc thi này đã gửi thông điệp tới bạn đọc hãy quý trọng sách và đọc sách mỗi ngày, coi việc đọc sách là một công việc cần thiết và hữu ích. Hãy rèn luyện thói quen đọc sách như là một phương cách để thưởng thức văn hóa sang trọng và có chiều sâu. Đồng thời hãy chọn sách là người bạn đồng hành trên con đường dẫn đến thành công.

Đây là hoạt động thường niên của Thư viện trường Đại học Kinh tế - Luật trong những năm gần đây. Qua đó Thư viện một lần nữa khẳng định những giá trị to lớn trong việc đọc sách và cổ vũ, thúc đẩy văn hóa đọc; tôn vinh các tác giả, tác phẩm đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội; tôn vinh những người làm công tác sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách nói riêng và văn hóa tri thức nói chung.

Một số hình ảnh của sự kiện:  

Giám đốc Thư viện UEL phát biểu khai mạc


Ban giáo khảo và sinh viên tham dự ngày hội

Phó giám đốc thư viện giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của thư viện UEL


Trao học bổng cho sinh viên UEL

Tiết mục song ca của đội văn nghệ UEL

Tiết mục văn nghệ của Cộng tác viên

Phần thi hỏi đáp giữa Ban giám khảo với 5 thí sinh của vòng chung kết "Tản mạn về sách"

Trao giải cuộc thi “Tản mạn về sách”

Quầy trao đổi sách

Quầy bán sách giảm giá

Chụp hình lưu niệm ngày hội 
Thư viện kinh tế - Luật


LIÊN KẾT

Tổng truy cập: 353,931

23,437